Jump to content

Ông bố đi hẹn hò từ chối bấm nút vì "sợ con gái không chấp nhận"


Recommended Posts

Ông bố đi hẹn hò từ chối bấm nút vì "sợ con gái không chấp nhận"

 

Quyết định của người đàn ông từng đổ vỡ khiến ai cũng ngỡ ngàng.

Ông bố đi hẹn hò từ chối bấm nút vì "sợ con gái không chấp nhận" - 1

Hẹn ăn trưa tập 425 cùng MC Thanh Trần mai mối cho cặp đôi đều từng đổ vỡ hôn nhân ở TP.HCM là Trường Vũ (39 tuổi) – lái xe taxi và Minh Thư (34 tuổi) – dược sĩ.

Mở đầu phần giới thiệu bản thân, Trường Vũ khiến MC trầm trồ khi “khoe” có hai ngôi nhà, một căn mặt tiền ngay quận 7 vừa ở cùng bố mẹ vừa mở tiệm hớt tóc và một căn đang cho thuê. Công việc tài xế cho anh thu nhập 17-18 triệu đồng/tháng.

Ông bố đi hẹn hò từ chối bấm nút vì "sợ con gái không chấp nhận" - 2

Đàng trai trải qua cuộc hôn nhân kéo dài 12 năm, ly hôn cách đây 4 năm và có hai con (con gái lớn 14 tuổi ở với bố, con nhỏ 12 tuổi ở cùng mẹ). Nói về lý do "đường ai nấy đi", anh cho biết ngoài việc vợ cũ hỗn với bố mẹ chồng thì mỗi khi 'gây' nhau, cô hay lôi con bỏ về quê để anh phải xuống nước năn nỉ.

"Từ ngày quen nhau đến ngày cưới, tôi chưa bao giờ cãi lộn với vợ hay đánh phụ nữ. Tôi ghét nhất là chửi thề. Vợ là người đưa ra điều kiện phải ký đơn ly hôn mới trả lại con. Trước giờ tôi đi làm bao nhiêu đều đưa hết tiền cho vợ, không giữ lại ngàn nào. Bây giờ đi làm về đưa hết tiền cho ba mẹ. Nếu lấy vợ nữa tôi đưa một phần cho vợ, một phần cho ba mẹ", ông bố đơn thân chia sẻ.

 

Ông bố đi hẹn hò từ chối bấm nút vì "sợ con gái không chấp nhận" - 3

Về phía Minh Thư, cô cũng chia tay chồng bằng tuổi sau 5 tháng yêu và 10 tháng về sống chung. "Anh làm kỹ sư xây dựng nhưng tiền kiếm được không đưa cho vợ, chỉ đam mê nhậu nhẹt. Khi xài hết tiền lại về xin vợ, tiền quần áo không tự lo mà bắt tôi phải lo hết. 10 tháng ở cùng chồng, tôi muốn trầm cảm vì chỉ khóc chứ không cười, chồng nhậu nhiều quá không thể đáp ứng "nhu cầu" của vợ. Tôi cố giữ hạnh phúc đến một năm nhưng không thể chịu đựng được sự vô tâm của chồng", đàng gái trải lòng.

Tham gia chương trình, Minh Thư mong muốn tìm người đàn ông vui vẻ, có trách nhiệm, biết chia sẻ việc nhà, không hút thuốc hay nhậu nhẹt. Trường Vũ chỉ cần người phụ nữ của gia đình.

Ông bố đi hẹn hò từ chối bấm nút vì "sợ con gái không chấp nhận" - 4

Mở cửa trái tim, cả hai đều có thiện cảm dành cho đối phương. Được bà mối "đẩy thuyền", cặp đôi tương tác với nhau rất thoải mái.

Cùng trò chuyện, trái với mong muốn có con chung của đàng gái thì anh tài xế lại hơi e ngại vì "sợ con của anh nó phàn nàn" và lo bạn gái sẽ cực khi sinh con ở tuổi này. "Nếu đến với nhau được và muốn có con thì anh bình thường. Anh không quan trọng việc đó", anh nói thêm.

Ông bố đi hẹn hò từ chối bấm nút vì "sợ con gái không chấp nhận" - 5

Sau khi nắm tay trao cảm xúc, ông bố hai con bất ngờ từ chối bấm nút với lý do sợ con gái không chấp nhận và vẫn còn tâm lý sợ phụ nữ. "Con gái đang tuổi dậy thì, tôi chấp nhận làm cho mọi người buồn chứ không bao giờ để cho con buồn", anh chia sẻ.

Trước quyết định khó hiểu của đàng trai, dù tiếc nuối nhưng bà mối hy vọng cả hai có thể làm bạn.

Ông bố đi hẹn hò từ chối bấm nút vì "sợ con gái không chấp nhận" - 6

 

Theo: Arttimes

Link to comment
Share on other sites

Join the conversation

You can post now and register later. If you have an account, sign in now to post with your account.

Guest
Reply to this topic...

×   Pasted as rich text.   Paste as plain text instead

  Only 75 emoji are allowed.

×   Your link has been automatically embedded.   Display as a link instead

×   Your previous content has been restored.   Clear editor

×   You cannot paste images directly. Upload or insert images from URL.

×
×
  • Create New...